Hà Nội – Quảng Bình - Động Phong Nha - Vũng Chùa Đảo Yến (03 ngày 04 đêm - tàu + ô tô)

2,650,000vnđ
3 ngày 4 đêmMã tour: dlh03

 
Quảng Bình là một tỉnh duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Quảng Bình nằm ở nơi hẹp nhất theo chiều Đông-Tây của dải đất hình chữ S của Việt Nam (50 km theo đường ngắn nhất tính từ biên giới Lào ra biển Đông). Tỉnh này giáp Hà Tĩnh về phía bắc với dãy Hoành Sơn là ranh giới tự nhiên; giáp Quảng Trị về phía nam; giáp Biển Đông về phía đông; phía tây là tỉnh Khăm Muộn và tây nam là tỉnh Savannakhet của Lào với dãy Trường Sơn là biên giới tự nhiên.
 
 
 
 
Trong thời kỳ Bắc thuộc, khu vực ngày nay là Quảng Bình có giai đoạn thuộc quận Tượng Lâm, có giai đoạn thuộc quận Nhật Nam. Năm 192, Quảng Bình nằm trong lãnh thổ Lâm Ấp. Đến năm 758 Lâm Ấp đổi tên là Chiêm Thành, Quảng Bình nằm trong 2 châu: Châu Bố Chính và Châu Địa Lý. Khu vực này đã thuộc về Đại Việt sau cuộc chiến tranh Việt Chiêm 1069. Lý Thường Kiệt là người đã xác định và đặt nền móng đầu tiên của vùng đất Quảng Bình trọn vẹn trong cương vực lãnh thổ Đại Việt.


Quảng Bình có các tuyến giao thông quan trọng bắc – nam Việt Nam chạy qua: quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, đường sắt Bắc - Nam. Ngoài ra, tỉnh này còn có giao thông hàng hải (cảng Hòn La, cảng Gianh) và hàng không (sân bay Đồng Hới).
 
Dải đất Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, thắng cảnh nổi tiếng: đèo Ngang, đèo Lý Hòa, cửa bãi biển Nhật Lệ, phá Hạc Hải, Cổng Trời… và Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới đây cũng được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam.
 
 
 
 
Động cách Đồng Hới 50 km và là một dải kỳ quan nằm sâu trong lòng núi, cách đỉnh núi 800 – 900 m. Dài 7729 m, động có 14 hang do dòng sông ngầm dài 13.969 m hòa tan đá vôi tạo thành.
Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng đã UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 2003. Động Phong Nha là một động đẹp có sông ngầm và có 7 cái nhất: Hang nước dài nhất; Cửa hang cao và rộng nhất; Bãi cát, đá rộng và đẹp nhất; Hồ ngầm đẹp nhất; Thạch nhũ tráng lệ và kỳ ảo nhất;  Dòng sông ngầm dài nhất Việt Nam; Hang khô rộng và đẹp nhất.

ngày 1

Đêm 01:                                                                   HÀ NỘI – QUẢNG BÌNH

 

19h30: Quý khách có mặt tại Ga HÀ NỘI, HDV của HIT TRAVEL đón quý khách tại ga lên chuyến tàu SE hoặc QB khởi hành lúc (20h30): Hà Nội – Quảng Bình, Quý khách ăn tối tự túc và ngủ đêm trên tàu.

 

ngày 2

Ngày 01:                                                           QUẢNG BÌNH - BIỂN NHẬT LỆ

 

07h00: Đến Đồng Hới – Quảng Bình, xe đón Quý khách đi ăn sáng tại nhà hàng RoZa – Quảng Bình (Ăn bún, phở, cháo……), sau bữa sáng, quý khách lên xe đi thăm quan bãi Đá Nhảy.

 

 

11h00: Xe đón quý khách quay trở lại khách sạn, dùng cơm trưa tại khách sạn, nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn.

 

15h30: Đoàn tập trung tại bãi biển tham gia chương trình teambuilding do hdv của Hittravel tổ chức với các chương trình vui nhộn, các trang thiết bị âm thanh, đạo cụ hiện đại cùng với các loạt game liên hoàn nhằm gắn kết các thành viên trong đoàn có thếm sức mạnh và sự tự tin trong mọi hoàn cảnh công việc.....vv (Có kịch bản kèm theo)

 

19h00: Dùng bữa tối tại nhà hàng, Sau bữa tối Quý khách tham gia chương trình gala dinner do HITTRAVEL kết hợp cùng Quý công ty tổ chức với game show vui nhộn, hấp dung cùng những phần Quà hấp dẫn cho Hittravel trao tặng nhưu: Truy tìm báu vật, tề thiên ăn trái cấm…….vv (Có kịch bản kèm theo). Sau đêm gala đoàn tự do dạo chơi khám phá Đà Nẵng về đêm. Đoàn Nghỉ đêm tại khách sạn.

ngày 3

 

Ngày 02:                                                                         ĐỘNG PHONG NHA

05h30: Quý khách dậy sớm tắm biển và ngắm bình minh trên biển, đùa với những con sóng bạc đầu, phóng tầm mắt ra xa ngắm nhìn những con tàu đang hối hả cặp bến với những mẻ cá nặng chĩu . Ăn sáng tại khách sạn, tự do tắm biển Nhật Lệ.

 

 

07h30: Xe và HDV Quý khách lên xe, Quý khách bắt đầu chuyến tham quan tham Động Phong Nha.

 

11h30: Quý khách nghỉ ngơi, ăn trưa tại Nhà Hàng Sơn Doong

 

13h30: Xe đưa quý khách về lại khách sạn nghỉ ngơi.

 

Chiều: Quý khách tự di tắm biển Nhật Lệ.

 

Tối: Quý khách dùng bữa tại khách sạn, tự do thăm quan biển Nhật Lệ về đêm, nghỉ đêm tại khách sạn.

ngày 4

 

Ngày 03:                                                   QUẢNG BÌNH – HÀ NỘI

 

06h00: Quý khách dậy sớm tắm biển và ngắm bình minh trên biển, ăn sáng tại khách sạn.

 

08h00: Xe đưa quý khách đi viếng mộ Đại Tướng - Vũng Chùa Đảo Yến.

 

 

10h00: Xe đưa quý khách về khách sạn.

 

12h00: Quý khách làm thủ tục trả phòng, và ăn trưa tại khách sạn.

 

14h00: Xe đưa quý khách đi thăm quan mua sắm các đặc sản miền trung về làm quà cho người thân và bạn bè.

 

15h30: Xe đưa Quý khách đến nhà hàng Lá Cọ ăn uống, nghỉ ngơi.

 

16h30: Xe đưa quý khách ra ga Đồng Hới, làm thủ tục lên tàu SE 2 khởi hành về Hà Nội lúc 17h45. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

 

Khoảng (05h00 - 05h30) sáng hôm sau tàu vào ga Hà Nội, HDV chia tay Quý khách, kết thúc chương trình du lịch. Hẹn gặp lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Comments