HÀ NỘI – CỐ ĐÔ HUẾ – HÀ NỘI 03 NGÀY 04 ĐÊM

2,750,000vnđ
3 ngày 4 đêmMã tour: dlh16

Giới thiệu tour: Huế là một trong những vùng có nhiều di sản văn hoá. Ðến nay, không còn một vùng nào có một số lượng lớn các di tích mà những di tích này vẫn giữ được hình dạng vốn có của nó như ở cố đô này.
Ở bờ phía Bắc của sông Hương là một di tích gồm những lâu đài được xây dựng theo kiểu phòng thủ tạo thành một đường vòng cung dài 11km. Công trình quí giá này gồm hơn 100 tác phẩm kiến trúc, đã thực sự phản ánh được cuộc sống của vua quan nhà Nguyễn. Giữa những quả đồi ở bờ Nam sông Hương là những lăng tẩm rất đẹp của các vua Nguyễn. Trong số đó nổi tiếng nhất là bốn lăng tẩm mà mỗi lăng được biết đến với cái tên phù hợp với tính cách của mỗi vua và kiểu kiến trúc của mỗi lăng. Ðó là lăng Gia Long uy nghi, lăng Minh Mạng oai phong, lăng Tự Ðức thơ mộng và lăng Khải Ðịnh tráng lệ.


ngày 1

                             Hà Nội - Huế ( Ngủ đêm trên xe)

20h00:        Xe đón qúy khách tại điểm hẹn trong Nội Thành Hà Nội khởi hành đi Huế. Quý khách ngủ đêm trên xe. 

ngày 2

              Thành phố Huế - du thuyền Sông Hương (ăn trưa, tối)

07h30: Đến Huế quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn sáng.

Chiều: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn di tham quan thành phố Huế, tham quan cầu Trường Tiền, Đại Nội Kinh Thành của các vị vua Nguyễn, thăm Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, , Tử Cấm Thành, Hồ Tĩnh Tâm, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh.... . Tiếp tục chương trình quý khách ra bến thuyền xuôi theo dòng sông Hương thơ mộng ngắm cảnh làng quê đôi bờ trù phú, ghé thăm chùa Thiên Mụ với ngọn tháp Phước Duyên hình bát giác cao 20 m gồm 7 tầng. Kết thúc chương trình xe trả khách về lại khách sạn. Quý khách ăn tối tại khách sạn.

Tối: Quý khách tự do dạo thưởng thức các món ăn đặc sản xứ Huế, chè hẻm, cơm hến, hoặc xuống thuyền nghe ca Huế và thả đèn hoa đăng trên dòng sông Hương thơ mộng (chi phí đã bao gồm trong chương trình) ... ngắm thành phố Huế về đêm, nghỉ đêm tại khách sạn. 

ngày 3

                            Thăm quan cố đô Huế (ăn sáng, trưa)

Sáng: Sau khi ăn sáng, xe và HDV đón quý khách khởi hành đi tham quan cố đô Huế, thăm Lăng vua Tự Đức nằm giữa rừng thông bát ngát thơ mộng phù hợp với tính cách lãng mạn của Vua Tự Đức, tiếp tục thăm Lăng Vua Khải Định với kiến trúc văn hoá Đông Tây tinh xảo. Cuộc hành trình đưa quý khách thăm Lăng Vua Minh Mạng, vị Vua không những nổi tiếng vì nhiều cung tần mỹ nữ mà ông còn để lại cho thế hệ sau này một khu di tích trên 20 công trình lớn nhỏ.

12h00: Quý khách quay trở lại khach sạn, nghỉ ngơi ăn trưa tại khách sạn.

Chiều: Tự do thuê xích lô dạo chơi, hoặc quý khách có thể thuê xe máy đi tắm biển Thuận An, tự do thăm thôn Vĩ Dạ hoặc tản bộ trên con đường nhà thơ tài hoa Hàn Mặc Tử.

17h30: Xe đón quý khách quay trở lại khách sạn. Quý khách dùng cơm tối và tự do khám phá thành phố huế về đêm. Nghie đêm tại Huế.


ngày 4

Huế - Hà Nội

Sáng:  06h30 - 07h00 Quý khách sùng điểm tâm sáng tại khách sạn, sau bữa sáng, Quý khách tự do đi dạo, mua đồ lưu niêm. (hoặc Quý khách trả phòng, ăn sáng và khởi hành về Hà Nội. Trên đường về ghé tham quan Nghã trang liệt sỹ Trường Sơn, Thành Cổ Quảng Trị….vv)

11h30: Ăn trưa tạ thị xa Quảng Trị. Tiếp tục khởi hành về Hà Nội.

19h00: Đến Vinh, Quý khách dừng chân Ăn tối tại nhà hàng Hồng Minh.

23h30: Quý khách về tới Hà Nội. Chia tay và kết thúc chuyến du lịch.

Comments