HÀ NỘI - ĐỀN HÙNG - KHOÁNG NÓNG THANH THUỶ - HÀ NỘI

550,000vnđ
1 ngàyMã tour: dllh03

Cách Hà Nội khoảng 76 km về phía Tây Bắc, thuộc địa phận xã La Phù, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ. Thiên nhiên đã ưu đãi cho người dân Thanh Thuỷ nguồn suối khoáng nóng tự nhiên quý giá cho việc phục hồi sức khỏe, nghỉ ngơi thư giãn của con người... Đến với Thanh Thuỷ, du khách sẽ được ngâm mình trong những bồn khoáng nóng tự nhiên từ lòng đất, hay những bể bơi ngoài trời, tận hưởng giây phút thư thái, hoà mình vào thiên nhiên khoáng đãng, trong lành..

 

>> du lịch lễ hội

>> du lịch lễ hội 2018

>> du lịch lễ hội chùa bái đính

>> du lịch lễ hội tràng An

ngày 1

07h00:  Xe và HDV của Hit Travel đón Quý khách tại điểm hẹn, trong nội thành Hà Nội khởi hành đi Phú Thọ (Đi đường Sơn Tây cách Trung Hà 12km).

 

 

09h30: Tới đền Hùng, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một quần thể di tích và lịch sử nổi tiếng của dân tộc ta. Nơi đây các vua Hùng đã xây dựng nước Văn Lang, quốc gia đầu tiên của dân tộc ta và cũng tại nơi đây quý khách sẽ tìm hiểu về các vua hùng, về các nàng công chúa Tiên Dung, Mị Nương, về hoàng tử Lang Liêu với sự tích bánh chưng. Leo qua hơn 200 bậc đá, quý khách lần lượt thăm quan đền hạ, đền Trung, đền Thượng, lăng vua hùng và kết thúc tại đền Giếng.

 

Trưa: Đến khu du lịch Khoáng nóng Thanh Thủy, Quý khách nghỉ ngơi dùng cơm trưa tại Nhà Hàng.

 

Chiều: Quý khách tiếp tục hành trình đến với Suối Khoáng Nóng Thanh Thủy, tự do dạo chơi và ngâm mình trong bể tắm lớn tập thể, hoặc bồn tắm nhỏ cá nhân, có nguồn nước nóng tự nhiên dưới lòng đất, tắm bùn, tắm khoáng hương liệu, ngâm tắm khoáng bồn gỗ. Hoặc tham gia các môn thể thao như: Tennis, cầu lông, câu cá…..

 

16h00: Quý khách lên xe về Hà Nội. Về đến điểm hẹn ban đầu kết thúc chương trình. HDV chia tay kết thúc chương trình và hẹn gặp lại Quý khách trong chuyến đi tiếp theo.

Comments