Hà Nội – Phủ Giầy – Cổ Lế - Đền Trần – Chùa Phổ Minh – Hà Nội

429,000vnđ
1 ngàyMã tour: dllh05

Có thể nói, Nam Định là một trong những địa phương giàu tài nguyên thiên nhiên và tài nguyên nhân văn thuận lợi cho phát triển nhiều loại hình du lịch, trong đó tiêu biểu là: du lịch nhân văn, du lịch sinh thái, du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng và tham quan các di tích, cảnh quan danh thắng.Các điểm danh thắng như Đền Trần,chùa Cổ Lễ,phủ Giầy ngày càng thu hút nhiều du khách.

 

>> du lịch lễ hội

>> du lịch lễ hội 2015

>> du lịch lễ hội chùa bái đính

>> du lịch lễ hội tràng An

 

ngày 1

 

Hà Nội – Đền Trần – Chùa Phổ Minh – Chùa Cổ Lễ

 

06h00: Xe và hướng dẫn viên HIT TRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Nam Định. Điểm đầu tiên quý khách thăm quan và lễ là đền Trần, nghe giới thiệu lịch sử xây dựng đất nước, và 3 lần đánh thắng quân Nguyên – Mông của các vua quan thời Trần. Sau đó đoàn lên xe đi thăm quan chùa Cổ Lễ hay còn gọi là Quang Thần tự là một ngôi chùa nổi tiếng nằm ở thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Trong chùa có quả chuông Đại Hồng Chung lớn nhất Việt Nam được Hòa thượng Thích Thế Long cho đúc vào năm 1936.

 

11h30: Quý khách lên xe đi ăn trưa, nghỉ ngơi tại nhà hàng

 

 

13h00:Tiếp tục đi thăm quan và lễ Phủ Giầy (nơi thờ bà chúa Liễu Hạnh - một nơi nổi tiếng và linh thiêng ) tại đây quý khách sẽ tìm hiểu về tín ngưỡng thờ Mẫu của dân gian Việt Nam.

 

16h00: Quý khách lên xe về Hà Nội.

 

18h00: Đoàn về tới Hà nội, chia tay quý khách, kết thúc chương trình du lịch

Comments