Hà Nội – Quảng Bình – Bãi Đá Nhảy – Động Thiên Đường (04 ngày 05 đêm - ô tô)

3,290,000vnđ
4 ngày 3 đêmMã tour: dlqb01

 
Quảng Bình là một tỉnh duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Quảng Bình nằm ở nơi hẹp nhất theo chiều Đông-Tây của dải đất hình chữ S của Việt Nam (50 km theo đường ngắn nhất tính từ biên giới Lào ra biển Đông). Tỉnh này giáp Hà Tĩnh về phía bắc với dãy Hoành Sơn là ranh giới tự nhiên; giáp Quảng Trị về phía nam; giáp Biển Đông về phía đông; phía tây là tỉnh Khăm Muộn và tây nam là tỉnh Savannakhet của Lào với dãy Trường Sơn là biên giới tự nhiên.
 
 
 
 
Trong thời kỳ Bắc thuộc, khu vực ngày nay là Quảng Bình có giai đoạn thuộc quận Tượng Lâm, có giai đoạn thuộc quận Nhật Nam. Năm 192, Quảng Bình nằm trong lãnh thổ Lâm Ấp. Đến năm 758 Lâm Ấp đổi tên là Chiêm Thành, Quảng Bình nằm trong 2 châu: Châu Bố Chính và Châu Địa Lý. Khu vực này đã thuộc về Đại Việt sau cuộc chiến tranh Việt Chiêm 1069. Lý Thường Kiệt là người đã xác định và đặt nền móng đầu tiên của vùng đất Quảng Bình trọn vẹn trong cương vực lãnh thổ Đại Việt.


Quảng Bình có các tuyến giao thông quan trọng bắc – nam Việt Nam chạy qua: quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, đường sắt Bắc - Nam. Ngoài ra, tỉnh này còn có giao thông hàng hải (cảng Hòn La, cảng Gianh) và hàng không (sân bay Đồng Hới).
 
Dải đất Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, thắng cảnh nổi tiếng: đèo Ngang, đèo Lý Hòa, cửa bãi biển Nhật Lệ, phá Hạc Hải, Cổng Trời… và Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới đây cũng được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam.
 
 
 
 
Động cách Đồng Hới 50 km và là một dải kỳ quan nằm sâu trong lòng núi, cách đỉnh núi 800 – 900 m. Dài 7729 m, động có 14 hang do dòng sông ngầm dài 13.969 m hòa tan đá vôi tạo thành.
Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng đã UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 2003. Động Phong Nha là một động đẹp có sông ngầm và có 7 cái nhất: Hang nước dài nhất; Cửa hang cao và rộng nhất; Bãi cát, đá rộng và đẹp nhất; Hồ ngầm đẹp nhất; Thạch nhũ tráng lệ và kỳ ảo nhất;  Dòng sông ngầm dài nhất Việt Nam; Hang khô rộng và đẹp nhất.

ngày 1

 

ĐÊM 01:                                                              HÀ NỘI - QUẢNG BÌNH

 

 22h00: Xe và HDV của Hittravel  đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Quảng Bình. Trên đường đi Quý khách dừng chân nghỉ ngơi và thưởng thức Karaoke trên xe.

 

 

 NGÀY 01:                                                                   QUẢNG BÌNH

 

 

06h30: Đến Quảng Bình, đoàn ăn sáng. Sau bữa sáng Quý khách tự do đi tham quan Quảng Bình: Tượng Đài Mẹ suốt, tắm biển Nhật Lệ....vv.

 

 

 

12h00: Quý khách dùng cơm trưa và nhận phòng nghỉ ngơi tự do tắm biển Nhật Lệ

 

Tối:  Quý khách ăn tối tại khách sạn, Sau bữa tối, Quý khách tự do dạo chơi khám phá biển Nhật Lệ về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.

 

 

ngày 2

THAM QUAN ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG                (Ăn 03 bữa)

05h30:  Quý khách dậy sớm tắm biển và ngắm bình minh trên biển, đùa với những con sóng bạc đầu, phóng tầm mắt ra xa ngắm nhìn những con tàu đang hối hả cặp bến với những mẻ cá nặng chĩu. Ăn sáng tại khách sạn.

 

07h30: Xe và HDV Quý khách lên xe, Quý khách bắt đầu chuyến tham quan tham quan ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG.

 

 

11h30:  Ăn trưa tại Nhà Hàng Động Thiên Đường. Sau bữa trưa, Quý khách lên xe về lại khách sạn nghỉ ngơi.

 

Chiều: Quý khách tập trung tại bãi biển Nhật Lệ tham gia chương trình teambuilding do Hittravel tổ chức với game show gấp dẫn mang tinh thân đồng đội, gắn kết, xây dựng lên tinh thần tập thế: Chèo thuyền trên cạn, vượt lên chính mình, vươn ra biển lớn. Sau chương trình team building. Đoàn tự do tắm biển Nhật Lệ.

 

18h30: Quý khách dùng bữa tối và tự do khám phá biển nhật lệ về đêm. Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn.

ngày 3

THAM QUAN KHU TƯỞNG NIỆM ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP  - GALA DINNER    

 

Sáng: Quý khách dậy sớm tắm biển và ngắm bình minh trên biển, ăn sáng và nghỉ ngơi tại khách sạn. Sau bữa sáng, Đoàn tập trung ra xe khởi hành đi Lệ Thủy - Quảng Bình cùng tham quan khu di tích danh thắng nhà tưởng niệm và quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Hoặc Quý khách có thể đi tham quan và viếng tham Hang Tám Cô - Không chỉ sau này, khi Hang Tám Cô được công nhận là di tích lịch sử, mà từ trước đó, người dân Quảng Bình nói riêng và cả nước nói chung, đã biết đến địa danh đặc biệt này. Những người có dịp đi qua đây thường chuẩn bị thắp hương cho “tám cô” với lòng cung kính chân thành....

 

11h00: Quý khách quay xe ra tp Đồng Hới và dùng cơm trưa tại nhà hàng.

 

13h00: Quý khách quay trở lại khách sạn nghỉ ngơi.

 

15h30: Quý khách tự do tắm biển Nhật Lệ. 

 

Tối: Quý khách tập trung dùng bữa tối và tham gia chương trình gala dinner tại nhà hàng Lá Cọ do HDV kết hợp cùng quý công ty tổ chức với những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn, đoàn tham gia chương trình game show vui nhộn cùng với những phần quà hấp dẫn trong chương trình “ Gala Biển Hè Nhật Lệ ”. Sau chương trình gala Dinner, Quý khách có thể tự do dạo chơi tại bãi biển Nhật Lệ. Nghỉ đêm tại Khách sạn. tự do tham gia chương trình Câu Mực trên biển. Nghỉ đêm tại khách sạn.

ngày 4

QUẢNG BÌNH – VŨNG CHÙA – ĐẢO YẾN - HÀ NỘI

 

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, Sau bữa sáng đoàn làm thủ tục trả phòng. Xe khởi hành đi tham quan và viếng đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến.

 

 

 

12h00: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng Minh Hồng - tp Vinh, Sau bữa trưa. Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội.

 

20h00: Về đến Hà Nội kết thúc chương trình du lịch. Hdv chia tay quý khách và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo.

Comments